Đang tải...

Những tác dụng không ngờ của gel rửa tay khô

27/03/2021

Gel rửa tay khô giúp diệt khuẩn trên tay hiệu quả. Ngoài tác dụng diệt khuẩn, sản phẩm này còn nhiều công dụng tuyệt vời khác. Hãy cùng Aquavera tìm hiểu nhé.


#1. Vệ sinh màn hình điện thoại


Màn hình điện thoại rất dễ bẩn và chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể. Gel rửa tay khô có thể dùng để lau chùi và làm sáng màn hình điện thoại.


Chỉ cần cho một ít dung dịch lên màn hình điện thoại rồi dùng khăn mềm lâu đi, điện thoại sẽ sạch sẽ và tiêu diệt được vi khuẩn.

 

Những tác dụng không ngờ của gel rửa tay khô

Gel rửa tay khô giúp làm sạch và sáng màn hình điện thoại


#2. Dùng để vệ sinh cọ trang điểm


Bạn rửa cọ bằng nước rửa tay thường, sau đó rửa lại bằng gel rửa tay khô và để khô tự nhiên. Làm như vậy sẽ khiến vi khuẩn không thể sản sinh hay phát triển.


#3. Vệ sinh vùng bị thương hoặc mụn nhọt, vết côn trùng cắn


Trong gel rửa tay khô có chứa cồn, nên có thể dùng để khử trùng vết thương nhỏ.


Bạn cho dung dịch lên khăn sạch và lau nhẹ nhàng quanh miệng vết thương để làm sạch vùng da xung quanh. Không nên cho gel rửa tay vào vùng bị thương sẽ gây xót.

 

Những tác dụng không ngờ của gel rửa tay khô 1

Dùng gel rửa tay khô để vệ sinh quanh vùng da bị thương


Với mụn nhọt thì bạn chấm một ít gel rửa tay khô lên trên.


Khi bị muỗi cắn hãy thoa một ít gel rửa tay khô lên để giảm tình trạng ngứa ngáy, khó chịu.


#4. Loại bỏ dấu vân tay trên đồ kim loại


Những sản phẩm được làm từ thép không rỉ khi chạm vào sẽ dễ để lại vân tay gây mất thẩm mỹ. Để loại bỏ dấu vân tay bạn chỉ cần thấm dung dịch gel rửa tay khô lên vải mềm rồi lau đi là được.


#5. Khử mùi khẩn cấp


Bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn, gel rửa tay khô còn giúp khử mùi trên tay hiệu quả bởi dung dịch này có nhiều mùi hương khác nhau. Chỉ cần cho dung dịch ra tay rồi xoa đều và để khô. Mùi hương của gel rửa tay khô sẽ át được mùi khó chịu.

 

Những tác dụng không ngờ của gel rửa tay khô 2

Mùi khó chịu trên da tay sẽ hết nếu bạn dùng gel rửa tay khô Aquavera


 #6. Loại bỏ vết dính của nhãn dán


Việc lột nhãn dán trên vật dụng thường để lại những vết băng keo khó ưa. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể cho gel rửa tay khô lên chỗ băng dán sau đó lau vài lần cho đến khi sạch hẳn.


Có thể thấy, gel rửa tay khô là sản phẩm có rất nhiều công dụng hay ho, đừng ngần ngại sắm cho mình sản phẩm vừa hữu dụng vừa thú vị này. Hãy theo dõi những bài viết của Aquavera để có thêm nhiều mẹo hay và hữu ích bạn nhé!
 

Tin nổi bật