Đang tải...

Giới thiệu

Giới thiệu

AquaVera là thương hiệu mỹ phẩm chủ lực của Beyaz Cosmetic – Tập đoàn chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu hiện nay. Các sản phẩm của AquaVera đã có mặt tại hàng chục quốc gia như Dubai, Ấn Độ, Philippin, Nepal … và nhanh chóng chiếm được niềm tin của cộng đồng khách hàng với hàng triệu chai sản phẩm được bán ra mỗi ngày trên toàn thế giới.

AquaVera có 8 dòng sản phẩm chính gồm nước rửa tay diệt khuẩn, gel rửa tay khô, dung dịch vệ sinh phụ nữ, gel tắm, sữa tắm gội toàn thân trẻ em, nước lau kính, nước rửa bát và nước hoa, với tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc của GMP trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, dòng sản phẩm sát khuẩn, diệt khuẩn của AquaVera như nước rửa tay, gel rửa tay khô … đang ngày càng được ưa chuộng, giúp tạo nên thói quen mới, xây dựng ý thức bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng.

Tại Việt Nam, Đài Linh Group là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng AquaVera trên toàn quốc. Với sự đồng hành của Đài Linh Group, sản phẩm của AquaVera đã có mặt tại hơn 1.000 siêu thị, đại lý lớn nhỏ và cửa hàng mỹ phẩm toàn quốc, trở thành sản phẩm “quốc dân” và sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông thái.

AQUAVERA – SẠCH KHUẨN MỀM DA