Đang tải...

Mách nàng cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu trong ngày hè

11/07/2019

Cách giữ mùi hương nước hoa lâu phai luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của chị em mỗi khi hè về. Bởi thời tiết oi bức, nóng nực sẽ khiến nước hoa bay mùi nhanh. Vậy làm thế nào giải quyết được vấn đề này? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài bí quyết nho nhỏ nhưng cũng cực kỳ hữu ích đó.


#1. Kết hợp nước hoa hương cam, chanh với vitamin E


Nghe có vẻ không liên quan gì đến nhau nhưng đây lại là một tips cực hay ho đó. Vitamin E khi kết hợp với nước hoa hương cam, chanh sẽ tạo thành một lớp màng ẩm bên ngoài da và giúp giữ được mùi hương lâu phai hơn.

 

Mách nàng cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu trong ngày hè

Kết hợp nước hoa với vitamin E sẽ khiến mùi hương lâu phai hơn


Bạn cũng có thể kết hợp với kem dưỡng ẩm. Để mùi hương được lưu lại trên cơ thể lâu nhất có thể hãy thoa kem dưỡng trước khi xịt nước hoa.


#2. Luôn tạo môi trường ẩm cho cơ thể


Chắc hẳn bạn không biết việc uống nước mỗi ngày cũng là cách để lưu giữ mùi hương. Thời tiết nóng bức là nguyên nhân khiến cơ thể bị mất nước nhanh chóng. Đồng thời, cũng là lí do khiến nước hoa bay mùi nhanh.


Vì thế, môi trường ẩm luôn là môi trường lý tưởng để mùi hương nước hoa được lưu giữ lâu nhất. Luôn nhớ rằng xịt nước hoa khi cơ thể có độ ẩm.


#3. Đồng bộ hóa mùi hương


Hãy sử dụng đồng bộ mùi hương các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và nước hoa. Điều này sẽ khiến tổng thể hài hòa hơn và hương nước hoa sẽ không bị hòa trộn vào những mùi khác nhau để rồi bị biến thể.

 

Mách nàng cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu trong ngày hè 1

Các sản phẩm chăm sóc da, cơ thể hay nước hoa nên cũng một mùi để tránh bị biến đổi


#4. “Vị trí vàng” để xịt nước hoa


Dù là mùa nóng hay mùa lạnh thì vị trí xịt cũng rất quan trọng bởi nó quyết định đến độ lan tỏa của mùi hương. Những vị trí bạn cần nhớ để xịt nước hoa đó là sau gáy, cổ tay, vành tai, đầu gối, khuỷu tay,…Bạn cũng có thể xịt lên quần áo để làm tăng thêm sự cuốn hút.

 

Mách nàng cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu trong ngày hè 2

"Vị trí vàng" lên xịt nước hoa


#5. Bảo quản nước hoa đúng chuẩn


Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần xịt nước hoa là xong. Việc nước hoa có giữ được mùi hay không phụ thuộc rất lớn vào cách bảo quản nước hoa như thế nào.


Các bảo quản nước hoa tốt nhất là để trong hộp kín, cất ở nơi mát mẻ, thoáng khí. Tuyệt đối không để nơi có ánh nắng mặt trời hay trong phòng tắm bởi nó làm ảnh hưởng ít nhiều đến tính chất của nước hoa.


#6. Lựa chọn mùi phù hợp với bản thân


Mỗi cô gái đều có tính chất cơ thể khác nhau. Có người hợp với mùi hương gỗ, xạ hương,…hơn là hương cam, chanh. Do đó hãy tìm hiểu mùi hương phù hợp với bản thân mình.


Khi đi mua hãy xịt thử trước khi mua để biết bản thân hợp với mùi nào nhất rồi hãy quyết định chọn.

 

Mách nàng cách giữ mùi hương nước hoa thơm lâu trong ngày hè 3

Hãy chọn mùi nước hoa phù hợp với bản thân


Có rất nhiều cách lưu giữ mùi hương khác nhau trong mùa hè. Tuy nhiên, những cách trên là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chúc các nàng chọn được hương nước hoa phù hợp.
 

Tin nổi bật