Đang tải...

Rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn có diệt được virus corona?

31/01/2020

Rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn thông thường liệu có tiêu diệt được virus corona? Nên chọn loại gel rửa tay diệt khuẩn nào để có tác dụng phòng bệnh hiệu quả nhất.


Rửa tay đúng cách ngăn ngừa virus đường hô hấp


Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Dịch bệnh Mỹ khuyến cáo, việc rửa tay thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn ngừa các loại virus đường hô hấp. 

 

Rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn có diệt được virus corona

Rửa tay là cách phòng tránh virus corona tốt nhất


Rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn có diệt được virus corona?


Bộ Y tế khuyên người dân nên rửa tay thật kỹ với gel rửa tay diệt khuẩn, nhiều lần trong ngày, đặc biệt là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Bộ Y tế nêu rõ: “Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị nhiễm virus, khi tiếp xúc với người bệnh cần đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, sau đó cần vệ sinh tay sạch sẽ với gel rửa tay diệt khuẩn".


Mỗi người cần có ý thức bằng cách che miệng khi ho, hắt hơi, nếu có khăn tay thì càng tốt.


Các bác sĩ cũng khuyến cái nên rửa tay ít nhất trong 20 giây. Xoa cả lòng bàn tay lẫn mu bàn tay để có hiệu quả cao nhất.


Nếu như đeo khẩu trang chỉ có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm virus thì rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn có tác dụng phòng bệnh hiệu quả hơn hẳn.

 

Rửa tay bằng gel rửa tay diệt khuẩn có diệt được virus corona 1

Gel rửa tay diệt khuẩn AquaVera giúp diệt khuẩn một cách an toàn và hiệu quả

 

Gel rửa tay kháng khuẩn AquaVera giúp chống lại vi khuẩn cho làn da hoàn toàn sạch sẽ, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hoá do thói quen dùng tay khi ăn uống. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho người dùng.


Đừng để virus có cơ hội lây nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Hãy dùng gel rửa tay kháng khuẩn AquaVera để phòng chống lây nhiễm virus corona ngay từ lúc này.
 

Tin nổi bật