Đang tải...

Nước rửa tay nào giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình?

13/11/2019

Rửa tay thường xuyên là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất và cực kỳ tiết kiệm. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại nước rửa tay khác nhau. Để chọn được một sản phẩm an toàn và bảo vệ sức khỏe tốt không phải điều dễ dàng. 


Tại sao phải dùng nước rửa tay?


Theo nghiên cứu của trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ trên tay mỗi người sẽ có khoảng 4,6 triệu vi khuẩn sinh sống. Đã có rất nhiều trẻ em bị bệnh tiêu chảy do không có nước sạch sử dụng. Tổ chức WHO còn cho biết, mỗi năm trên thế giới có khoảng 1,7 triệu trẻ em tử vong do viêm phổi và tiêu chảy, nguyên nhân chính là do mầm bệnh được tìm thấy ở trên tay.

 

Nước rửa tay nào giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Rửa tay bằng nước rửa tay sẽ giúp bạn tránh được vi khuẩn


Việc rửa tay với nước rửa tay được coi là liều “vắc xin” an toàn nhất. Nếu không, số vi khuẩn có trên tay sẽ gây ra những bệnh không thể lường trước được.Sử dụng nước rửa tay chính là biện pháp phòng các bệnh lây nhiễm như: tiêu chảy, kiết lỵ, viêm gan A, E,…tốt nhất.


Bác sĩ khuyến cáo rằng nên rửa tay bằng nước rửa tay trước và sau khi đi vệ sinh sẽ bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.Nhưng theo một khảo sát, Việt Nam có tới 84-88% dân số không rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.


Mua nước rửa tay nào để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà?


Nước rửa tay của Aquavera sẽ giúp bạn làm sạch những vi khuẩn có trên tay. Một đôi tay sạch sẽ giúp bạn tránh được các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn gây nên. 


Các sản phẩm nước rửa tay của Aquavera được Bộ y tế chứng nhận là sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn 98% và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm nước rửa tay Aquavera còn có nhiều dưỡng chất như tinh chất Glicerine giúp chăm sóc và dưỡng da tay mềm mịn. Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da.

 

Nước rửa tay nào giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình 1

Nước rửa tay Aquavera là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn


Nước rửa tay Aquavera có rất nhiều khác nhau tha hồ cho mọi người lựa chọn. Để tiêu diệt vi khuẩn có trên tay thì hãy lựa chọn Aquavera – phương pháp tiết kiệm và đơn giản nhất để ngăn ngừa bệnh lây nhiễm.


Mua nước rửa tay Aquavera ở đâu?


Trong thời điểm hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên cả nước. Và đơn vị phân phối chính của thương hiệu này chính là DaiLinh Group.


Vì một cơ thể khỏe mạnh hãy sử dụng nước rửa tay Aquavera. Nhớ rửa tay trước khi ăn và sau khi đi chơi, vệ sinh.

Tin nổi bật