Đang tải...

Thông báo: Gel tắm gội toàn thân AquaVera dành cho trẻ em có thêm phiên bản mới 500ML

10/02/2022

Chào năm mới rực rỡ và ngát hương thơm, AquaVera mang đến sản phẩm gel tắm gội toàn thân dành cho trẻ em dung tích 500ML mới - chai lớn hơn cho bé dùng đã hơn!


Bạn đã kịp sắm cho bé nhà mình sản phẩm mới này chưa? Hãy cùng khám phá sản phẩm “mới” nhưng cũng “không hẳn mới” này nhé!

 

DUNG TÍCH MỚI NHƯNG CHẤT LƯỢNG VẪN CAO CẤP NHƯ CŨ

 

Thông báo: Gel tắm gội toàn thân AquaVera dành cho trẻ em có thêm phiên bản mới 500ML

Gel tắm gội toàn thân AquaVera dành cho trẻ em 500ML

 

Gel tắm gội toàn thân AquaVera thêm dung tích mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp như sản phẩm cũ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu.


+ 100% gel tắm gội toàn thân AquaVera dành cho trẻ em nhẹ dịu, độ pH tối ưu, làm sạch bụi bẩn và mồ hôi bám dính trên tóc và làn da bé.


+ Tuyệt đối không nhờn rít, không gây kích ứng hay khô da.


+ Công thức không cay mắt, đảm bảo tiêu chuẩn châu  u nên an toàn với làn da nhạy cảm của bé.


+ Hương thơm dịu nhẹ cho bé cảm giác thoải mái, dễ chịu.


+ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu.


Gel tắm gội toàn thân AquaVera dành cho trẻ em đã chinh phục được lòng tin của hàng triệu cha mẹ, đem đến những khoảnh khắc tắm gội cho bé vui vẻ, sạch sẽ ngát hương thơm. 


Mua sắm ngay sản phẩm mới để cho bé có những trải nghiệm tuyệt vời, cho khoảnh khắc tắm gội vui vẻ hơn, đã hơn mỗi ngày nhé.
 

Tin nổi bật