Đang tải...

Tham gia review sản phẩm AquaVera kiếm tiền triệu mỗi ngày

02/12/2021

Bạn là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội? Đừng để lãng phí nguồn tài nguyên này mà hãy biến thành nguồn thu nhập thực tế bằng việc tham gia chương trình tìm kiếm REVIEWER siêu khủng từ AquaVera!!!


Bạn vừa có những trải nghiệm tuyệt vời khi khẳng định được bản thân, vừa tăng thêm thu nhập khủng để rủng rỉnh tiền mỗi tháng. Lợi ích nhân đôi, cơ hội “hiếm có khó tìm” chính vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!


Lợi ích tuyệt vời khi tham gia review sản phẩm AquaVera


+ Kiếm tiền triệu mỗi ngày, thu nhập có thể lên đến con số 50 triệu mỗi tháng.


+ TẶNG sản phẩm để trải nghiệm, được chủ động lựa chọn sản phẩm bạn mong muốn review.


+ Nhận mức HOA HỒNG khi dẫn link Shopee/Lazada Mall của AquaVera.


+ Hấp dẫn hơn nữa, trở thành “Người cộng sự” kinh doanh của AquaVera với hợp đồng bài bản, lợi nhuận cao nhất thị trường.


+ 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.

 

Tham gia review sản phẩm AquaVera kiếm tiền triệu mỗi ngày


 
Yêu cầu khi trở thành “Người cộng sự” kinh doanh của AquaVera


- Influencer/KOLs/KOCs có từ 5000 lượt theo dõi trên Facebook, 50.000 lượt theo dõi trên Tiktok hoặc 20.000 lượt theo dõi trên instagram.


- Không giới hạn độ tuổi, giới tính, vùng miền.


- Bài đăng review sản phẩm công khai và gắn tracking link để theo dõi các đơn hàng phát sinh.


Thông tin thương hiệu AquaVera


Đây là một chiến dịch LỚN NHẤT - HOT NHẤT năm 2021 của AquaVera để mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều người, đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cơ thể chất lượng Châu   u đến gần hơn với khách hàng.


AquaVera là thương hiệu mỹ phẩm chủ lực của Beyaz Cosmetic – Tập đoàn chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu và nhanh chóng chiếm được niềm tin của cộng đồng khách hàng với hàng triệu chai sản phẩm được bán ra mỗi ngày trên toàn thế giới.


AquaVera mang đến các sản phẩm chất lượng, gồm nước rửa tay diệt khuẩn, gel rửa tay khô, dung dịch vệ sinh phụ nữ, gel tắm, sữa tắm gội toàn thân trẻ em, nước hoa... với tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc của GMP trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, an toàn cho da, thân thiện với môi trường.


Hãy liên hệ ngay với AquaVera để được tư vấn cụ thể và trở thành reviewer ngay hôm nay nhé!


>>>Liên hệ: https://www.facebook.com/aquaveravn
 

Tin nổi bật