Đang tải...

Rửa tay mỗi ngày - Tuyến phòng vệ cần thiết cho bình yên của mọi nhà

15/02/2022

Mỗi ngày, con số ca mắc bệnh đều tăng cao và báo động đỏ, chính vì thế chúng ta không thể lơ là cảnh giác mà luôn luôn phải chủ động bảo vệ sức khỏe cơ thể. Trong đó, rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết, quan trọng để giúp bạn bảo vệ cơ thể thật khỏe mạnh, ngăn ngừa dịch bệnh hiệu quả.


Thực hiện rửa tay đúng cách 


Không chỉ đơn giản là hành động rửa tay, để loại bỏ nguy cơ mầm bệnh bạn cần phải rửa tay đúng cách, đủ các bước để loại bỏ triệt để vi khuẩn. Hãy cùng học ngay 6 bước rửa tay thường quy của Bộ Y tế nhé!

 

Rửa tay mỗi ngày - Tuyến phòng vệ cần thiết cho bình yên của mọi nhà

Quy trình rửa tay chuẩn của Bộ Y tế


Bước 1: Làm ướt hai lòng bàn tay, cho xà phòng vào lòng bàn tay và xoa đều.


Bước 2: Chà lòng bàn tay này lên mu bàn tay và kẽ ngoài các ngón tay của bàn tay kia và ngược lại. 


Bước 3: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau, miết mạnh các ngón tay và các kẽ ngón, móng tay trong vòng ít nhất 20 giây. 


Bước 4: Chà mặt ngoài các ngón tay của bàn tay này vào lòng bàn tay kia.


Bước 5: Dùng bàn tay này xoay ngón cái của bàn tay kia và ngược lại. 


Bước 6: Rửa sạch tay dưới nước và sau đó lau khô. 


Sử dụng nước rửa tay chất lượng 


Để chọn nước rửa tay hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn sản phẩm vừa giúp loại bỏ vi khuẩn lại vừa không gây hại da tay. Và nước rửa tay AquaVera dưỡng chất thiên nhiên đáp ứng được đủ 2 tiêu chí đó.


Nước rửa tay AquaVera với công thức dưỡng chất thiên nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh hiệu quả, dịu nhẹ và an toàn cho da tay của người sử dụng. Đặc biệt, thành phần được nghiên cứu kĩ càng, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Châu Âu nên vô cùng lành tính và dưỡng ẩm sâu, mang lại cho bạn làn da tay mềm mịn.


Sản phẩm có các mùi hương cho người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn: biển sâu, hoa nhài, hoa hồng, tử đinh hương, lựu, lô hội. Hãy cùng khám phá các mùi hương của nước rửa tay AquaVera để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

 

Rửa tay mỗi ngày - Tuyến phòng vệ cần thiết cho bình yên của mọi nhà 1

Nước rửa tay AquaVera không chỉ làm sạch vi khuẩn hiệu quả mà còn có mùi hương dịu nhẹ


Giữ gìn sức khỏe cơ thể bằng việc tuân thủ biện pháp 5K


Ngoài việc rửa tay đúng cách với nước rửa tay AquaVera thì chúng ta vẫn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp 5K: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để bảo vệ sức khỏe.


Chủ động bảo vệ sức khỏe cơ thể vừa là trách nhiệm của bạn với chính mình và còn góp phần lan tỏa vùng xanh ý nghĩa trong cộng đồng. Vì thế, hãy hình thành thói quen rửa tay mỗi ngày cùng với nước rửa tay AquaVera bạn nhé!

Tin nổi bật