Đang tải...

Phái đẹp chọn nước hoa theo mùa

22/09/2022

“Không có sự thanh lịch nào mà không có nước hoa”. Đây chính là chữ ký trọn vẹn tạo nên sức hút riêng biệt khó phai của mỗi người. Tuy nhiên, để lựa chọn được những mùi hương nước hoa giúp bạn tăng điểm tự tin, sự thu hút cũng là một công việc khá rắc rối. Hãy cùng AquaVera tìm hiểu về phương pháp lựa chọn nước hoa theo mùa - một trong những phương pháp được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. 

 

1. Mùa xuân

 

Mùa xuân và mùa thu là những mùa chuyển tiếp của đất trời và nước hoa của bạn nên phản ánh đúng điều đó. Mùa xuân thường là mùa bắt đầu cho cuộc sống mới, rất thích hợp với các hương thơm nhẹ nhàng từ hoa và lá. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận ánh nắng dịu nhẹ, chan hòa và hãy biến không gian trở nên tuyệt vời hơn cùng những hương thơm đặc biệt. 

 
Hãy thử chọn một hương hoa nhẹ nhàng hoặc hương cam chanh, hương quýt, hương hoa cỏ,...để  diễn tả niềm vui và sự hưng phấn của mùa xuân.

 

Phái đẹp chọn nước hoa theo mùa

Nước hoa nữ AquaVera Floracy 50ML

 

>>>AquaVera gợi ý bạn: Nước hoa nữ AquaVera Floracy 50ML

 

2. Mùa hè

 

Những tháng mùa hè luôn là thời điểm phái đẹp rất khó chọn nước hoa bởi thời tiết có nhiệt độ cao, nóng nhất trong năm. Với đặc trưng như vậy nên tâm lý chọn được mùi hương cho mùa hè thường ưa chuộng những nốt hương sảng khoái, tươi mát và rất nhẹ nhàng. 


Những loại nước hoa mát lạnh luôn là lựa chọn tốt nhất để xoa dịu ngày hè nóng bức. 


Mùi của nước và biển những mùi hương thích hợp để sử dụng trong mùa hè. Hãy giữ hương thơm của bạn thật tinh tế, dịu và nhẹ thoảng qua. 

 

Phái đẹp chọn nước hoa theo mùa 1

Nước hoa nữ AquaVera 2/2 Exxy 100ML

 

>>>AquaVera gợi ý bạn: Nước hoa nữ AquaVera 2/2 Exxy 100ML

 

3. Mùa thu

 

Mùa thu - mùa của các nàng thơ, cũng là nguồn cảm hứng bất tận mang đến những mùi hương nước hoa lưu luyến nhất. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo bất kỳ tín đồ đam mê nước hoa nào cũng muốn sắm cho mình vài mùi hương yêu thích, mang đến những cảm xúc sâu lắng. 

 

Nước hoa với hương thơm Vanilla và gỗ đàn hương là những gợi ý tuyệt vời, rất dễ gây “nghiện” cho tiết trời thu. 

 

Phái đẹp chọn nước hoa theo mùa 2

Nước hoa nữ AquaVera Mon Plaisir 60ML

 

>>>AquaVera gợi ý bạn: Nước hoa nữ AquaVera Mon Plaisir 60ML

 

4. Mùa đông

 

Không khí lạnh của mùa đông là nguyên nhân làm cho nước hoa phản ứng theo cách hoàn toàn trái ngược với mùa hè – hương thơm sẽ bám mùi lâu hơn và bay hơi chậm hơn. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo nhất để dành tặng bản thân, bạn bè một loại nước hoa có mùi nồng đậm và quyến rũ hơn. 

 

Hãy ưu tiên những nốt hương ấm áp như quế, xạ hương, hương gỗ,...là tất cả những gì bạn cần cho một hương nước hoa mùa đông.

 

Phái đẹp chọn nước hoa theo mùa 3

Nước hoa nữ AquaVera Viola 50ML

 

>>>AquaVera gợi ý bạn: Nước hoa nữ AquaVera Festa Viola 50ML

 

Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Mỗi mùi hương nước hoa được lựa chọn theo mùa mà bạn sử dụng là cách tốt nhất để “truyền tải“ và tinh tế hơn.  Trong thế giới nước hoa, liệu pháp trị liệu hương thơm nghe có vẻ kỳ lạ, tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy mùi hương có thể tạo ra những cảm xúc mãnh liệt và là chìa khóa quyết định một phần tính cách, con người bạn. AquaVera hy vọng bạn có thể lựa chọn những mùi hương nổi bật được cá tính của riêng mình. 
 

Tin nổi bật