Đang tải...

Nước rửa tay dưỡng da AquaVera: Dung tích cực đại, trải nghiệm thoải mái

11/03/2022

Đi đâu ra ngoài về nhà rửa tay ngay, đó chính là hành động đơn giản giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này. Và không thể thiếu sản phẩm nước rửa tay dưỡng da AquaVera kháng khuẩn diệu kỳ, dưỡng mềm da tay mang lại lợi ích nhân đôi cho người sử dụng.

 
Hiện nay, nước rửa tay dưỡng da AquaVera có thêm dung tích 2,5L, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vậy thì, sản phẩm này có gì khác biệt, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!


Nước rửa tay dưỡng da AquaVera 2,5L thỏa thích cho cả nhà


+ Dung tích lớn, dùng đã hơn


Trong tình hình dịch bệnh, cả nhà phải thường xuyên rửa tay nên sản phẩm này là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, bạn có sẵn chai nước rửa tay dưỡng da AquaVera 2,5L trong nhà, không cần phải lo nhanh hết, cả nhà dùng thoải mái.

 

Nước rửa tay dưỡng da AquaVera: Dung tích cực đại, trải nghiệm thoải mái

Dung tích lớn nên cả nhà sẽ thoải mái khi dùng


+ Tiết kiệm nhiều hơn


Sẽ là sai lầm nếu bạn lo lắng rằng mua chai to thì tốn tiền hơn so với chai nhỏ. Thực tế, nước rửa tay dưỡng da AquaVera 2,5L có giá là 149.000 đồng, tiết kiệm vô cùng so với chai nhỏ. Cả nhà dùng thoải mái nhưng giá cả lại vô cùng yêu thương. 


+ Chai lớn, chất lượng vẫn cao cấp


Dung tích chai lớn 2,5L mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Và AquaVera cam kết rằng chai lớn hơn nhưng chất lượng vẫn cao cấp như các sản phẩm khác. AquaVera sản xuất các dung tích khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 


Top 2 nước rửa tay dưỡng da AquaVera được yêu thích 


Nếu bạn yêu thích mùi thơm của những bông hoa hồng, hãy chọn ngay nước rửa tay dưỡng da AquaVera hương Hoa hồng 2.5L. Hương thơm hoa hồng nồng nàn sẽ lưu lại trên tay giúp bạn sảng khoái tinh thần sau khi sử dụng.


Và sản phẩm trên top còn lại đó chính là nước rửa tay dưỡng da AquaVera hương Hoa tử đinh hương 2.5L. Nước rửa tay chinh phục người dùng bởi mùi hoa tử đinh hương nồng ấm, thơm ngọt. 

 

Nước rửa tay dưỡng da AquaVera: Dung tích cực đại, trải nghiệm thoải mái 1

Hoa hồng và tử đinh hương là 2 mùi được khách hàng yêu thích

 

2 sản phẩm nước rửa tay AquaVera dưỡng chất có công thức đặc biệt với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp ngăn ngừa và diệt khuẩn làm cho da tay bạn trở nên mềm mại và mịn màng sau khi sử dụng. Sản phẩm của AquaVera luôn được nghiên cứu nghiêm ngặt từ các chuyên gia châu Âu, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da tay và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.


Bạn đã có siêu phẩm vượt trội nhưng vô cùng tiết kiệm để bảo vệ sức khỏe cơ thể chưa? Hãy nhớ rửa tay mỗi ngày với nước rửa tay dưỡng da AquaVera để loại bỏ vi khuẩn lại dưỡng mềm da tay, lành tính cho cơ thể. Nhắn ngay cho AquaVera để mua được sản phẩm chính hãng và nhận được ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!
 

Tin nổi bật