Đang tải...

Gel rửa tay khô AquaVera tạo lá chắn vững vàng trước mùa dịch

25/03/2022

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến khôn lường, chúng ta vẫn luôn cần phải chủ động phòng ngừa bằng việc tuân thủ 5K và rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, để thuận tiện cho việc đi lại, hoạt động làm việc thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn gel rửa tay khô AquaVera - siêu phẩm tiện lợi cho bạn dùng mọi lúc mọi nơi.


Có gel rửa tay khô AquaVera trong tay, sẵn sàng tuyên chiến với vi khuẩn để bảo vệ đôi tay, bảo vệ cơ thể khỏi dịch bệnh. 


Có gel rửa tay khô AquaVera, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trong mọi trường hợp, yên tâm để hoạt động cuộc sống hàng ngày. 


Gel rửa tay khô AquaVera - Tạo lá chắn vững vàng khi nhận đồ


Chúng ta nhận đồ, nhận hàng, đôi tay rất dễ bị nhiễm vi khuẩn chính vì vậy mà không thể không rửa tay bạn nhé! Gel rửa tay khô AquaVera lúc này sẽ phát huy tác dụng triệt để, tạo lá chắn vững vàng giúp bạn ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, bảo vệ sức khỏe một cách tối đa.  

 

Gel rửa tay khô AquaVera tạo lá chắn vững vàng trước mùa dịch

Gel rửa tay khô AquaVera giúp tạo lá chắn vi khuẩn gây hại cho sức khỏe


Gel rửa tay khô AquaVera - Bảo vệ tay sạch khuẩn khi ra ngoài


Khi đi ra bên ngoài, bạn sẽ không có không gian để rửa tay ngay khi cần thiết. Do đó, hãy mang theo gel rửa tay khô AquaVera để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Gel rửa tay khô chỉ cần xoa xoa đều ít nhất 30 giây, không cần rửa lại bằng nước sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn. Thậm chí, đôi tay không bị khô rít bởi vì gel rửa tay khô AquaVera chứa thành phần glycerin giúp dưỡng da tay mềm mịn cả ngày dài. 


Gel rửa tay khô AquaVera - Ngăn ngừa vi khuẩn khi tiếp xúc với mọi bề mặt


Khi phải bắt đầu với cuộc sống bình thường mới trong trạng thái đại dịch vẫn còn nhiều biến động thì việc chủ động bảo vệ sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Chúng ta đi ra ngoài đều phải tiếp xúc với mọi bề mặt, do đó cần dùng gel rửa tay khô trước và sau khi tiếp xúc để loại bỏ vi khuẩn, phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh. 

 

Gel rửa tay khô AquaVera tạo lá chắn vững vàng trước mùa dịch 1

Gel rửa tay khô AquaVera giúp phòng tránh bệnh dịch hiện nay


Gel rửa tay khô AquaVera được sản xuất trên công thức nghiêm ngặt của các chuyên gia Châu Âu, đem đến cho người dùng tính năng vượt trội nhưng vẫn vô cùng thân thiện với sức khỏe. 


Bạn đã có gel rửa tay khô AquaVera chưa? Bạn có thường xuyên sử dụng gel rửa tay khô để loại bỏ vi khuẩn? Hãy tập thói quen sử dụng nước rửa tay, gel rửa tay khô và chuẩn bị cho mình thật kĩ càng, trang bị những vật dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cơ thể trong mùa dịch này nhé. 

Tin nổi bật