Đang tải...

Gel rửa tay khô AquaVera - An tâm mọi lúc, bảo vệ mọi nơi

07/12/2021

Trở lại cuộc sống bình thường mới, bạn đã chuẩn bị tâm thế như thế nào cho mình và cả gia đình? Chúng ta không thể cứ sống một cuộc sống phỏng tỏa mãi, do đó những nguy cơ về bệnh dịch có thể đe dọa đến sức khỏe của bạn. Hoặc gần hơn là những vi khuẩn lây lan qua tiếp xúc tay với tay, gây bệnh về đường tiêu hóa cho cơ thể. Chính vì thế, bảo bối “nhỏ nhưng có võ” gel rửa tay khô AquaVera là vô cùng cần thiết trong lúc này, sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn và cả gia đình an tâm mọi lúc, bảo vệ mọi nơi.


Công dụng kháng khuẩn vượt trội của gel rửa tay khô AquaVera


Gel rửa tay khô AquaVera có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, đáp ứng đầy đủ các quy tắc nghiêm ngặt GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm châu Âu. 


Sản phẩm được nghiên cứu và chắt lọc các thành phần an toàn với sức khỏe, tạo ra gel rửa tay chất lượng cho người sử dụng. Đặc biệt, gel chứa glycerin giúp dưỡng ẩm cho da tay luôn mềm mịn suốt cả ngày. Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn không hề cảm thấy khô da tay. 

 

Gel rửa tay khô AquaVera - An tâm mọi lúc, bảo vệ mọi nơi

Gel rửa tay khô AquaVera giúp kháng khuẩn và dưỡng ẩm da tay hiệu quả


 Những công dụng vượt trội mà gel rửa tay khô AquaVera mang đến cho người dùng:


- Kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn cho tay hoàn toàn sạch sẽ khi bạn phải tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau.


- Phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hóa do thói quen dùng tay khi ăn uống.


- Đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, an toàn cho cơ thể.


- Dưỡng ẩm cho da tay luôn mềm mịn cả ngày, hương thơm dịu nhẹ thoải mái. 


Một điểm nổi bật của gel rửa tay khô kháng khuẩn AquaVera mang đến cho người dùng đó là có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi: ở nhà, khi đi ra ngoài, trước và sau khi ăn,... bất kỳ khi nào bạn muốn ngăn ngừa vi khuẩn. 


Dung lượng đa dạng, tiện lợi khi sử dụng


Gel rửa tay khô AquaVera có nhiều dung tích, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm thích hợp giúp kháng khuẩn hiệu quả cho mình. 

 

Gel rửa tay khô AquaVera - An tâm mọi lúc, bảo vệ mọi nơi 1

Sản phẩm với nhiều dung tích để lựa chọn


Với chai gel rửa tay dung tích 500ml cực nhiều, dùng thỏa thích mà không tốn, phòng ngừa hiệu quả các vi khuẩn gây hại cho cả nhà.  


Sản phẩm dung tích 35ml theo bạn khắp chốn, bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn nhớ sử dụng mỗi ngày đã hoàn toàn có thể loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh gây hại cho sức khỏe. 


Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dung tích 50ml, 100ml để sử dụng hợp lý với nhu cầu của bản thân. 

 

Bạn đã có bảo bối gel rửa tay khô AquaVera chất lượng để bảo vệ sức khỏe cả nhà chưa? Đừng chần chừ vì nguồn bệnh sẽ không bỏ sót một ai và biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất chính là chủ động phòng tránh. Hãy liên hệ với AquaVera để được bảo vệ, chăm sóc đôi tay và sức khỏe mọi lúc mọi nơi nhé.
 

Tin nổi bật