Đang tải...

Chiến dịch kệ rửa tay nơi công cộng: Thông điệp an toàn AquaVera trao gửi đến cộng đồng

24/12/2021

Trước nguy cơ dịch bệnh trong tình trạng “báo động đỏ”, làm thế nào để luôn bảo vệ được sức khỏe cơ thể là nỗi trăn trở của toàn xã hội. Thấu hiểu điều đó và mong mỏi được chung tay vì cộng đồng, AquaVera đã thực hiện chiến dịch lắp đặt các kệ rửa tay nơi công cộng, để góp phần hình thành thói quen rửa tay thường xuyên, tạo lá chắn bảo vệ sức khỏe cho mọi người. 

 

Trong năm 2021 vừa qua, AquaVera đã tiến hành lắp đặt kệ rửa tay linh động tại khắp các siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng, thang máy chung cư,.... trên khắp cả nước, để mọi người, mọi nhà đều được bảo vệ vững vàng trước nguy cơ dịch bệnh. Chính vì thế, dù ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của kệ rửa tay AquaVera hữu ích này. 

 

Chiến dịch kệ rửa tay nơi công cộng: Thông điệp an toàn AquaVera trao gửi đến cộng đồng
Kệ rửa tay AquaVera ở trước S&S Mart giúp khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe

 

Siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc... là nơi thường tập trung đông người, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh sẽ càng tăng cao. Vậy phải làm thế nào để chủ động bảo vệ sức khỏe cơ thể? Đó chính là vấn đề mà kệ rửa tay AquaVera giải quyết giúp bạn. 

 

Chiến dịch kệ rửa tay nơi công cộng: Thông điệp an toàn AquaVera trao gửi đến cộng đồng 1

Gel rửa tay khô được nhiều người sử dụng  


Gel rửa tay khô AquaVera giúp kháng khuẩn, loại bỏ mầm bệnh mà không cần phải cần nước sạch, bạn chỉ cần xoa xoa dung dịch trực tiếp lên đôi tay. Với những dưỡng chất thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp loại bỏ vi khuẩn vượt trội, dưỡng mềm da tay và mang lại mùi hương dịu nhẹ cho người dùng. Sử dụng sản phẩm gel rửa tay khô đặt trong các kệ rửa tay nơi công cộng là giải pháp hoàn hảo mang đến sự tiện lợi tuyệt đối bảo vệ sức khỏe.  


 Chiến dịch kệ rửa tay nơi công cộng: Thông điệp an toàn AquaVera trao gửi đến cộng đồng 2
Gel rửa tay khô AquaVera tiện lợi, chỉ xoa xoa 5 giây giúp ngăn ngừa vi khuẩn vượt trội


Khi mà dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, chúng ta đừng chủ quan mà vẫn cần phải tuân thủ biện pháp 5K, đặc biệt là rửa tay thường xuyên bằng các kệ rửa tay linh động nơi công cộng. Hành động đơn giản, dễ thực hiện nhưng rửa tay lại là biện pháp cần thiết giúp mọi người, mọi nhà sẽ luôn an toàn, bình an trong cuộc sống.

 

Chiến dịch kệ rửa tay nơi công cộng: Thông điệp an toàn AquaVera trao gửi đến cộng đồng 3
Kệ rửa tay AquaVera được đặt ở khắp mọi nơi, giúp mọi người được bảo vệ an toàn trước nguy cơ dịch bệnh


AquaVera là thương hiệu hóa mỹ phẩm đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với phương châm mang đến các sản phẩm kháng khuẩn an toàn, dưỡng mềm da tay cho người tiêu dùng. 


Dòng sản phẩm gel rửa tay khô AquaVera đang ngày càng được ưa chuộng, giúp tạo nên thói quen mới, xây dựng ý thức bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng, đặc biệt trong chiến dịch lắp đặt kệ rửa tay công cộng. 


Các sản phẩm hiện có mặt ở hầu khắp các siêu thị, cửa hàng, nhà thuốc,... trên khắp cả nước. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm của AquaVera một cách dễ dàng để bảo vệ sức khỏe cả nhà. 


Liên hệ mua hàng chính hãng:


+ Fanpage: https://www.facebook.com/aquaveravn 


+ Website: http://aquavera.vn/


+ Hotline: 0917 002 332 - 0982 988 298


+ CSKH: 1900.1263
 

Tin nổi bật