Đang tải...

Cách phân biệt nước rửa tay thường và gel rửa tay khô

12/05/2021

Nước rửa tay là sản phẩm không thể thiếu trong thởi điểm dịch bệnh như hiện nay. Nhưng bạn có thể phân biệt được 2 loại nước rửa tay phổ biến hiện nay không? Nếu không hãy xem trong bài viết.


Hiện nay trên thị trường có 2 loại nước rửa tay là nước rửa tay thường và gel rửa tay khô. Vậy chúng khác gì nhau? Để phân biệt biệt được hãy cùng đi tìm hiểu dưới đây nhé.


#1. Công dụng


+ Cả nước rửa tay thường và gel rửa tay khô đều có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Tuy nhiên gel rửa tay khô có tác dụng làm tê liệt vi khuẩn tạm thời nhưng không thể tiêu diệt hoàn toàn như nước rửa tay thường.


+ Gel rửa tay khô thì không cần dùng đến nước để làm sạch lại, dễ sử dụng và mang theo khi đi chơi hay du lịch, những nơi không có nước rửa tay.

 

Cách phân biệt nước rửa tay thường và gel rửa tay khô

Nước rửa tay thường và gel rửa tay khô sẽ giúp làm sạch vi khuẩn trên tay


#2. Thành phần


+ Gel rửa tay khô thường chứa hóa chất như cồn và triclosan có tác dụng kháng khuẩn, làm khô danh nhanh chóng.


+ Cả nước rửa tay thường và gel rửa tay khô đều có mùi hương nhân tạo, nên cần thử trước để kiểm tra độ kích ứng.


+ Gel rửa tay khô thường có 2 dạng là gel và xịt, được đóng trong chai nhựa với nhiều dung tích khác nhau. Trong khi đó nước rửa tay thường có dạng gel và dạng lỏng.


#3. Hiệu quả sử dụng


+ Gel rửa tay khô giúp làm sạch vết bẩn vô cơ và loại bỏ mùi thức ăn. Tuy nhiên với những vết bẩn hữu cơ thì phải sử dụng nước rửa tay thường thì mới làm sạch được.


+ Không nên lạm dụng gel rửa tay khô quá nhiều. Dùng xen kẽ cả gel rửa tay khô và nước rửa tay thường.


AquaVera xin giới thiệu một vài sản phẩm gel rửa tay khô và nước rửa tay thường không chứa hóa chất độc hại và có thành phần dưỡng ẩm da tay.


Gel rửa tay khô AquaVera


Gel rửa tay khô AquaVera nhờ có công thức đặc biệt chống và kháng khuẩn, cho làn da hoàn toàn sạch sẽ, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan. Sản phẩm có chứa glycerin giúp dưỡng ẩm, cho da tay luôn mềm mịn suốt cả ngày.

 

Cách phân biệt nước rửa tay thường và gel rửa tay khô 1

Gel rửa tay khô AquaVera với nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn


Nước rửa tay AquaVera

 

Nước rửa tay AquaVera với thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ ngăn ngừa và kháng khuẩn tối đa, giúp bạn luôn sở hữu làn da tay mềm mại, mịn màng và tươi mát suốt nhiều giờ. Với nước rửa tay AquaVera, đôi bàn tay của bạn sẽ luôn được bảo vệ và lưu giữ được hương thơm dịu nhẹ cả ngày dài.

 

Cách phân biệt nước rửa tay thường và gel rửa tay khô 2

Nước rửa tay AquaVera rất đa dạng mùi hương


Hy vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ phân biệt được nước rửa tay thường và gel rửa tay khô. Và sẽ tìm được chân ái với sản phẩm của AquaVera. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác về nước rửa tay thì hãy ghé aquavera.vn thường xuyên nhé.

Tin nổi bật