Đang tải...

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ

18/11/2021

Nước hoa được mệnh danh là vũ khí vô hình giúp mỗi người tạo nên sự lôi cuốn, sức hút không thể chối từ. Mỗi một mùi hương đi qua sẽ đọng lại trong tâm trí người đối diện những khoảnh khắc khó phai. Chính bởi lẽ đó mà nước hoa đã trở thành bảo bối tạo sự quyến rũ không thể thiếu của mỗi người.


Vậy thì, bạn có đang sở hữu hương nước hoa đặc biệt nào không? Hãy khám phá bộ sưu tập nước hoa đến từ Châu Âu của AquaVera nhé!


#1. Nước hoa AquaVera - Sự lôi cuốn tinh tế từ Châu Âu


AquaVera là thương hiệu hóa mỹ phẩm của hãng Beyaz Cosmetic – Thổ Nhĩ Kỳ với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu.


Bí ẩn nốt hương của Châu Âu chính là sự tinh tế trong thiết kế, ấn tượng của tên gọi và sự vấn vương của mùi hương còn đọng lại mãi. 

 

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ

AquaVera - Bí ẩn nốt hương của Châu Âu


#2. Bộ sưu tập nước hoa AquaVera - Sức hút không thể chối từ


Nước hoa AquaVera dành cho nữ


Những cô gái tinh tế, nhẹ nhàng của AquaVera đâu rồi ạ? Hãy chọn ngay sản phẩm nước hoa AquaVera Chenille, chắc chắn hạ gục nàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nốt hương là sự hòa quyện tinh tế từ hương hoa hồng, nhài, chanh, hoa diên vĩ cho mùi hương nhẹ nhàng, vừa ngọt vừa thơm giúp nàng trở thành “bông hoa đẹp nhất”. 

 

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ 1

Nước hoa nữ AquaVera Chenille 50ML


Vậy còn những cô nàng đầy cá tính và yêu thích sự quyến rũ thì tuyệt đối không thể bỏ qua chai nước hoa AquaVera Exalt tinh xảo này. Với sự hòa quyện hoàn hảo từ hoa tử đinh hương, chanh, hoa đào, hoa mẫu đơn đỏ cho mùi hương nồng nàn, quyến rũ, giúp nàng trở thành “bông hoa quyến rũ nhất” thu hút mọi ánh nhìn.

 

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ 2

Nước hoa nữ AquaVera Exalt 50ML


Nước hoa AquaVera dành cho nam


Hương nước hoa AquaVera dành cho nam là một thế giới nồng đậm, tạo nét độc đáo của người đàn ông Châu Âu giúp cho họ trở nên tự tin, nam tính vô cùng. Chọn nước hoa AquaVera Hugent là chọn hương thơm từ tinh dầu cam quýt và gỗ rừng đem lại mùi hương lôi cuốn đầy mạnh mẽ, phóng khoáng. 

 

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ 3

Nước hoa nam AquaVera Hugent 50ML


Còn bí mật của hương nước hoa AquaVera Pinnacle lại là sự hòa quyện tinh tế từ hoa hồng, phong lữ, cam, quýt, hoa hồi tạo nên tầng hương đặc biệt, vừa thoảng hương thiên nhiên vừa đậm nồng quyến rũ. 

 

Bộ sưu tập nước hoa AquaVera Châu Âu - Sức hút không thể chối từ 4

Nước hoa nam AquaVera Pinnacle 50ML


Độ lưu hương của các sản phẩm nước hoa AquaVera luôn luôn tuyệt vời, có thể lưu hương cả ngày dài giúp bạn tự tin giao tiếp. Yêu cơ thể, yêu nước hoa AquaVera chắc chắn sẽ giúp bạn căng tràn năng lượng mỗi ngày. 


Cá tính khác nhau sẽ phù hợp với những mùi hương khác nhau. Hương thơm khác nhau cũng sẽ tạo nên nét quyến rũ độc đáo mà chỉ riêng bạn mới có. Vì vậy, để là chính mình hãy “xây dựng” phong cách bằng những hương nước hoa vô cùng hot của AquaVera nhé!
 

Tin nổi bật