Đang tải...

AquaVera - Trang bị vững vàng, an toàn trở lại lớp

13/04/2022

Niềm vui được đến lớp của trẻ em đang vô cùng háo hức khi được quay lại trường học gặp thầy cô, bạn bè. Nhưng, các bậc phụ huynh lại cũng vô cùng lo lắng khi trẻ đi học trong tình trạng dịch bệnh vẫn vô cùng căng thẳng, làm thế nào để con mình vẫn luôn được bảo vệ an toàn. Hãy đồng hành cùng gel rửa tay khô AquaVera để bảo vệ sức khỏe, trang bị vững vàng để bé an toàn trở lại lớp.

 

Bé an toàn trở lại lớp khi chủ động thực hiện:

 

Luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng


Đeo khẩu trang giúp chúng ta giảm tối đa khả năng bị lây nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Do đó, cha mẹ hãy nhắc nhở trẻ nhỏ hãy luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng, tránh tiếp xúc hoặc nô đùa ở nơi đông người. 

 

AquaVera - Trang bị vững vàng, an toàn trở lại lớp

Cho trẻ đeo khẩu trang khi đi ra nơi công cộng

 

Nghiêm túc tuân thủ biện pháp 5K


Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế vẫn luôn là khẩu hiệu quan trọng, cần thiết trong tình hình hiện nay. Vì thế, hãy luôn nhắn nhủ trẻ nhỏ đi học nhưng vẫn phải đảm bảo thực hiện 5K để bảo vệ sức khỏe cơ thể.


Mang theo gel rửa tay khô AquaVera 35ml 


Gel rửa tay khô AquaVera 35ml nhỏ gọn tiện lợi có thể mang theo bên mình để bé rửa tay sát khuẩn mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm với công thức độc quyền đạt tiêu chuẩn Châu Âu mang đến hiệu quả kháng khuẩn vượt trội, đảm bảo an toàn cho bé và đôi tay mềm mại.

 

Gel rửa tay khô AquaVera có nhiều dung tích: 500ml, 100ml, 50ml, 35ml cho bạn nhiều lựa chọn, thích hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Dung tích lớn cho cả nhà cùng dùng, chai nhỏ dung tích nhỏ phù hợp cho bé mang theo bên mình khi đi học, đi dã ngoại,...

 

AquaVera - Trang bị vững vàng, an toàn trở lại lớp 1

Gel rửa tay khô AquaVera giúp sát khuẩn để bảo vệ sức khỏe của trẻ

 

Hướng dẫn sử dụng gel rửa tay khô AquaVera hiệu quả:


+ Cho vừa đủ lượng gel khô lên tay và chà xát 2 tay với nhau cho đến khi khô.


+ Không cần rửa lại với nước.


Gel rửa tay khô AquaVera nhỏ gọn, tiện lợi vô cùng cần thiết cho bé yêu an toàn khi quay trở lại trường học. Chính vì thế, cha mẹ hãy lựa chọn ngay cho bé một sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe con yêu nhé. 


 
Liên hệ mua hàng chính hãng: 


+ Fanpage: https://www.facebook.com/aquaveravn


+ Hotline: 0917 002 332 - 0982 988 298


+ CSKH: 1900.1263
 

Tin nổi bật