Đang tải...

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng

05/10/2022

Nước hoa mang đến nhiều mùi hương khác nhau và tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi người mà sẽ lựa chọn sao cho phù hợp. Nước hoa tượng trưng cho bạn và thể hiện phong cách của bạn.


Nếu muốn để lại ấn tượng ngay lần đầu tiên gặp mặt hay muốn họ nhớ nhung sau những cuộc trò chuyện, hãy để mùi hương giúp bạn làm điều đó. Hương thơm là cách lưu giữ ký ức tốt hơn cả hình ảnh. Biết được điều đó, AquaVera gợi ý 5 mùi hương nước hoa hy vọng bạn sẽ tìm ra được dấu ấn riêng của chính mình.


#1. Nước hoa nữ AquaVera Chenille 50ML


Vượt qua giới hạn với khả năng khám phá sức mạnh của trí nhớ, là sự pha trộn của cảm xúc và hương liệu từ hoa hồng, nhài, chanh, hoa diên vĩ. Nước hoa nữ AquaVera Chenille mang đến mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ, giúp mắt bắt từng khoảng khắc không thể nào quên của không gian và thời gian.

 

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng

Nước hoa nữ AquaVera Chenille 50ML


#2. Nước hoa nữ AquaVera Exalt 50ML


Cảm giác đầu tiên mà bắt gặp là vị chát của quả chanh, để rồi hòa quyện với hương hoa tử đinh hương, hoa đào, hoa mẫu đơn – những mùi hương tôn lên xúc cảm của chai nước hoa này. Nước hoa nữ AquaVera Exalt tôn lên vẻ đẹp đầy cuốn hút và dường như chẳng bao giờ nhàm chán.

 

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng 1

Nước hoa nữ AquaVera Exalt 50ML

 


 #3. Nước hoa nữ AquaVera Viva La Costa 50ML


Người ta ví nước hoa nữ AquaVera Viva La Costa là sự mới lạ được tạo ra dành riêng cho mùa Hè nắng nóng. Bởi lẽ nó được tinh chất từ các nốt hương của quả cam, quýt. Sự kết hợp một cách kỳ diệu của gỗ rừng và thực vật biển sẽ đánh bay tâm trạng khó chịu của những ngày hè oi bức. Mỗi giọt nước thơm sóng sánh trong đó đều đủ sức khiến bạn trông thật nhiều sức sống.

 

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng 2

Nước hoa nữ AquaVera Viva La Costa 50ML


#4. Nước hoa nữ AquaVera Mon Plaisir 60ML


Không chỉ đơn thuần là một mùi hương, mà còn là một niềm đam mê thể hiện sự lạc quan của sức trẻ, tình yêu và cuộc sống. Ở đó hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu đầy rung cảm với sự hòa quyện từ lá xanh, hoa quả, lan Nam Phi, hoa violet, hoa ly, hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa nhài, xạ hương và hổ phách. Nước hoa nữ AquaVera Mon Plaisir khắc họa lên bức tranh mà bạn đang dùng buổi sáng cùng bạn bè trên ban công cùng với không khí ấm áp của ánh mặt trời sáng chói.

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng 3

Nước hoa nữ AquaVera Mon Plaisir 60ML


#5. Nước hoa nữ AquaVera Jeopar 80ML


Một nốt hương với tinh thần tự do, khao khát giải phóng những góc còn chưa bộc lộ ẩn sâu trong mỗi người phụ nữ. Đó là sự cá tính, táo bạo đầy cuốn hút và kích thích trí tò mò khám phá của đối phương. Sự kết hợp của hương hoa thực vật, gỗ rừng xạ hương như một tuyên ngôn nhẹ nhàng nhưng nổi bật của những cá nhân luôn bản lĩnh sống theo quy tắc riêng của mình. Nước hoa nữ AquaVera Jeopar 80ML mang đến sự mê hoặc đầy quyến rũ.

 

5 mùi hương nước hoa AquaVera giúp bạn tạo dấu ấn riêng 4

Nước hoa nữ AquaVera Jeopar 80ML

Tin nổi bật